Nhận Gửi Trà giảm Cân Đi Mỹ nhanh nhất

Tại xpress24h.com, gửi trà giảm cân đi Mỹ giúp chị em, thân nhân của bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hiệu quả. Giải pháp giảm cân an toàn này không chỉ vừa đảm bảo sức khỏe, và cách thức thực hiện khá đơn giản.


gửi trà giảm cân đi Mỹ nhanh nhất gửi hàng nhanh 247
Gửi trà giảm cân đi Mỹ nhanh nhất. Ảnh minh hoạ


Tham khảo các videos về gửi hàng đi Mỹ tại đây

Những ai có nhu cầu giảm cân nhưng lại không có nhiều thời gian tập luyện trong những phòng tập gym, chạy bộ,... Trà giảm cân sẽ giúp họ có thể giảm cân từ từ vừa hiệu quả vừa an toàn. Tuy nhiên, để gửi trà giảm cân đi Mỹ bạn cần lưu ý những gì?
Hãy chú ý những bí quyết sau, chúng sẽ giúp bạn có thể gửi trà giảm cân đi Mỹ an toàn nhất.

 • Gửi trà giảm cân qua bưu điện có thực sự an toàn?
Một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài mà ai ai cũng biết đó là bưu điện Việt Nam. Đây là lựa chọn mà nhiều người thường nghĩ ngay đến khi có ý định gửi trà giảm cân đi Mỹ.


Việc gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện Việt Nam có rất nhiều lợi thế lớn như:

Gửi trà giảm cân đi Mỹ bằng đường bưu điện. BNQ Global logistics
Gửi trà giảm cân đi Mỹ bằng đường bưu điện. Ảnh minh hoạ • Bưu điện có nhiều chi nhánh phân bố trên mọi miền đất nước. Dù bạn ở đâu, vùng nông thôn, thành thị, hay vùng sâu bạn cũng có thể dễ dàng gửi hàng tại bưu điện vnpost;
 • Đây được xem là công ty chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài lâu đời, chiếm lĩnh thị trường chuyển phát nhanh hàng hoá trong nước, điều này giúp đảm bảo được độ an toàn, chắc chắn của một công ty lâu năm;
 • Hàng hóa gửi đi Mỹ qua bưu điện vnpost khá đa dạng, đặc biệt chuyên tuyến chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ được bưu điện phát triển mạnh mẽ nhất;
 • Giá thành tốt.
Xem thêm dịch vụ EMS của bưu điện

Gửi trà giảm cân đi Mỹ bằng đường bưu điện. BNQ Global logistics
Gửi trà giảm cân đi Mỹ bằng đường bưu điện. Ảnh minh hoạ

Bên cạnh những ưu điểm trên, gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện sẽ là một lựa chọn khi bạn cần gửi trà giảm cân.

Bên cạnh giá thành dịch vụ tốt thì chuyển phát nhanh qua bưu điện sẽ gặp không ít những thử thách như thời gian, đôi khi nó diễn ra đúng hạn và cũng không có ít trường hợp hàng bị trễ không như lúc tiếp nhận hàng.

Bạn cần biết: Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ


Sau đây là một số lựa chọn khác nếu bạn cần gửi trà giảm cân đi Mỹ nhằm giải quyết khuyết điểm khi gửi trà giảm cân bằng bưu điện. 

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế


DHL, TNT, UPS, Fedex - Đây là các thương hiệu lớn không chỉ ở Việt Nam mà là toàn thế giới
Giúp bạn gửi trà giảm cân đi Mỹ an toàn, đúng hạn

DHL Express


Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express. Đi Mỹ Giá Rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express. Ảnh minh hoạ


Fedex Express


Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex Express. Đi Mỹ Giá Rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex Express. Ảnh minh hoạ


UPS Express


Chuyển phát nhanh quốc tế UPS Express. Đi Mỹ Giá Rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế UPS Express. Ảnh minh hoạ

TNT Express


Chuyển phát nhanh quốc tế TNT Express. Gửi hàng nhanh 247
Chuyển phát nhanh quốc tế TNT Express. Ảnh minh hoạNếu bạn tra bằng công cụ tìm kiếm google, hãng chuyển phát nhanh nào uy tín nhất hiện nay, bạn sẽ được gợi ý bằng 4 ông lớn kể trên: DHL, TNT, UPS, Fedex. Hiên nhiên, các hãng này có độ uy tín, chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao.

Quay lại chủ đề chính gửi trà giảm cân đi Mỹ

Vậy bạn nên gửi trà giảm cân đi Mỹ qua dịch vụ nào: DHL, TNT, Fedex, UPS hay bưu điện Vnpost?

 • Gửi trà giảm cân qua Fedex hay UPS là 2 hãng chuyển phát nhanh có trụ sở chính ở Mỹ, tất nhiên khi bạn gửi bất kì mặt hàng nào đi Mỹ, bạn nên ưu tiên chọn 2 hãng này. Nhưng vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ, bạn nên xem xét.
 • Gửi trà giảm cân đi Mỹ nhanh chóng, uy tín nhất tại DHL
Trà giảm cân được xem là thực phẩm, sẽ rất khó giải quyết thông quan tại Mỹ nếu hàng bạn không có FDA. Tuy nhiên, bạn đừng lo đã có xpress24h.com hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.
Vấn đề tiếp theo nên cân nhắc đó là thời gian, bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc để đảm bảo trà của bạn sẽ không bị hư hay có sự cố gì trên đường bay.

DHL sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn được gửi trà giảm cân đi Mỹ nhanh nhất, chất lượng nhất.

 • Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất. TNT - lựa chọn lý tưởng dành cho bạn
Trong trường hợp, ngân sách của bạn có hạn, bạn nên thử xem xét gửi hàng qua TNT. Giá cước phí của công ty này có thể nói là thấp hơn, rẻ hơn một ít so với các công ty trên và tất nhiên, thời gian gửi trà giảm cân sẽ kéo dài hơn một tí nhưng giải pháp vấn đề bài toán chi phí.

Nói như vậy, không có nghĩa là những hãng trên nên là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Bạn có thể thử một phương án hiệu quả hơn nhiều, thử gửi trà giảm cân qua những công ty là đại lý của DHL, TNT, UPS, Fedex. Dịch vụ mà bạn nhận được khi đăng kí tại những công ty này có chất lượng không thua kém gì so với khi đăng kí trực tiếp tại hãng.

Gửi trà giảm cân đi Mỹ tại xpress24h.com

Gửi trà giảm cân đi Mỹ tại xpress24h.com là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Bởi khi gửi trà giảm cân đi Mỹ tại xpress24h.com, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có thể được hưởng các dịch vụ cao cấp từ DHL, TNT, UPS, Fedex.

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ tại xpress24h.com. Đi Mỹ Giá Rẻ
Gửi nệm Kymdan đi Mỹ tại xpress24h.com. Ảnh minh hoạ


Gửi trà giảm cân đi Mỹ giá rẻ tại đại lý vận chuyển quốc tế chuyển phát nhanh hàng đầu - BNQ Global


Đại lý gửi hàng đi nước ngoài được hiểu là công ty vận chuyển quốc tế hợp tác với các hãng vận chuyển tuyến đầu sở hữu đội máy bay riêng như DHL, Fedex, TNT, UPS. Khi đăng kí gửi trà giảm cân đi Mỹ tại đại lý, bạn sẽ được hưởng mức cước phí chiết khấu từ 10 - 50%, tùy theo thỏa thuận.

Một trong những đại lý có độ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, có thể kể đến là BNQ Global logistics. Với lợi thế là một công có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế.


Gửi hàng đi Mỹ tại BNQ Global logistics
Gửi hàng đi Mỹ tại BNQ Global logistics. Ảnh minh hoạ


Cùng với đó, công ty tập trung phát triển mở rộng nhiều chi nhánh khác nhau trên mọi tỉnh thành Việt Nam giúp tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ chuyển phát của xpress24h.com. Nếu bạn đang lo lắng do giá cước phí gửi hàng DHL, Fedex, TNT, UPS quá cao. Hãy xem xét đăng kí gửi hàng tại xpress24h.com, bạn sẽ nhận được bảng giá cước phí gửi hàng đi Mỹ với mức chiết khấu lên đến 50%.

Gửi trà giảm cân đi Mỹ uy tín nhất

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ cần quan tâm thêm chất lượng dịch vụ gửi hàng. Chính vì vậy, để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. xpress24h.com chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. Mang lại sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.Khi gửi trà giảm cân đi Mỹ uy tín tại xpress24h.com, bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ tiện ích door - to - door, giao nhận trọn gói;
 • Dịch vụ khai báo hải quan thông quan;
 • Dịch vụ tư vấn 24/7, hỗ trợ mọi vấn đề cho khách hàng;
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa với giá trị đền bù lên đến gần 100% so với giá trị hàng hóa;
 • Cung cấp tiện ích tra cứu tình trạng đơn hàng trực tuyến qua số tracking number.

Ngoài ra, tại môi trường vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp như xpress24h.com, bạn sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ chất lượng khác nữa.

Liên hệ xpress24h.com tại đây:

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn